Chính sách bảo mật
Cập nhật lần cuối: 30 tháng 9 năm 2026
Trang này được dịch bằng máy để thuận tiện. Bản gốc tiếng Anh là phiên bản được áp dụng.
Không có tài khoản, không có địa chỉ email và không có số điện thoại. Có một khóa bạn tạo trên thiết bị của riêng bạn, và một số dư gắn liền với nửa công cộng của nó.
Nymbot là một trợ lý AI, có nghĩa là một điều không thể tránh khỏi khác với một người nhắn tin: để trả lời câu hỏi của bạn, dịch vụ phải đọc nó.
Những gì các quy trình dịch vụ
Khi bạn gửi một tin nhắn, nó được mã hóa trên thiết bị của bạn và chỉ có thể được mở bởi dịch vụ Nymbot, mà mở nó để tạo ra một câu trả lời.
Trong khi tạo câu trả lời, thông điệp của bạn và các lượt gần đây của cuộc trò chuyện đó được chuyển đến mô hình trả lời nó.Nếu mô hình đó được điều hành bởi một bên thứ ba, văn bản tin nhắn của bạn đạt đến nhà cung cấp đó theo các điều khoản của họ.Mô hình nào xử lý một thông điệp phụ thuộc vào cấp và mô hình bạn đã chọn — xem Mô hình tài liệu.
Chúng tôi không sử dụng tin nhắn của bạn để đào tạo người mẫu, và chúng tôi không bán chúng.
Những gì chúng tôi Store
- Tỷ lệ tín dụng, chìa khóa vào khóa công cộng của bạn, và các mục sổ cái di chuyển nó.
- Một danh sách được sắp xếp của tin nhắn ids mỗi cuộc trò chuyện, vì vậy một câu trả lời có thể được đưa ra cho chủ đề như là ngữ cảnh.
- Mã hóa các bản sao lưu trữ của trao đổi, chỉ có thể đọc được bởi các phím liên quan.
- Hồ sơ hoạt động ngắn hạn - giới hạn tỷ giá, chuyển chìa khóa loại bỏ trùng lặp, yêu cầu hóa đơn - tồn tại để ngăn chặn các khoản phí kép và lạm dụng.
- Hồ sơ sử dụng, trong 90 ngày. Đối với mỗi câu trả lời, thế hệ hoặc yêu cầu API: thời gian, loại nhiệm vụ, mô hình, số lượng token, chi phí, mất bao lâu, ứng dụng nào nó đến từ, liệu nó có sử dụng git hay tìm kiếm web hay không và liệu nó có thành công.
- Trách nhiệm bạn nợ, nếu một yêu cầu chi phí nhiều hơn số dư có thể bao gồm. họ ở lại trên chìa khóa của bạn cho đến khi một top-up trả cho họ.
- Đăng ký Push, ngắn gọn, nếu bạn bật thông báo trả lời: trên iOS mã thông báo thiết bị Apple phát hành, trong ứng dụng web đăng ký đẩy trình duyệt, cùng với một ID trò chuyện mờ mờ được thực hiện trên thiết bị của bạn và một dòng chung như "Câu trả lời của bạn đã sẵn sàng". Nó chỉ được giữ cho đến khi một câu trả lời đã hoàn tất, sau đó bị xóa sau khi một thông báo duy nhất được gửi. Trên iOS nó đi qua Apple. Trong ứng dụng web nó đi qua dịch vụ đẩy trình duyệt của bạn (trên Chrome đó là của Google), với tải trọng được mã hóa để dịch vụ đẩy không thể đọc nó. Trên Android ứng dụng kiểm tra công việc hoàn thành của chính nó theo thời gian, mà không liên quan đến bên thứ ba và có thể là một vài phút muộn; bạn có thể thay vào đó chọn một nhà phân phối UnifiedPush như ntfy cho thông báo tức thì, Trả lời Notifications.
- Background chạy, chỉ khi bạn bật chúng: khi một nhiệm vụ dài mà bạn yêu cầu được thực hiện trong khi ứng dụng của bạn đóng, máy chủ giữ trạng thái được lưu của nhiệm vụ và các thiết lập cần thiết cho bước tiếp theo của nó, bao gồm kho lưu trữ và token kết nối, được niêm phong với một khóa duy nhất mà máy chủ giữ. bản sao đó được xóa khi nhiệm vụ kết thúc và luôn luôn trong vòng 6 giờ. câu trả lời của mỗi bước được xuất bản để chuyển tiếp được mã hóa cho bạn và giữ trong 24 giờ sau khi cửa sổ 6 giờ của nhiệm vụ, để các thiết bị của bạn có thể thu thập nó. Background chạy.
- Lời nhắc lên lịch, chỉ dành cho lịch mà bạn đặt để chạy trên máy chủ: lời nhắc, tiêu đề của nó, khi nó lặp đi lặp lại, cuộc trò chuyện mà nó trả lời, mô hình, giới hạn tín dụng bạn đặt và đăng ký đẩy, được niêm phong với một khóa chỉ máy chủ nắm giữ, mà đọc lời nhắc khi nó chạy nó. Nó được giữ cho đến khi bạn xóa lịch trình, tắt tùy chọn, xóa lịch sử của bạn hoặc xóa ứng dụng, và không muộn hơn cho đến khi quyền của nó kết thúc sau 90 ngày. lập kế hoạch nhanh.
Chúng tôi không thể đọc tiêu đề cuộc trò chuyện của bạn: chúng được tạo trên thiết bị của bạn và chỉ để lại nó được mã hóa với khóa riêng của bạn, cho các thiết bị khác của bạn. Chúng tôi không lưu trữ khóa riêng của bạn, và chúng tôi không thể khôi phục nó. Kết nối Git Repository; nó được giữ trên thiết bị của bạn và được thông qua với mỗi yêu cầu. ngoại lệ duy nhất là một chạy nền bạn đã bật, giữ các token mà nó cần được niêm phong cho đến khi nó kết thúc, trong tối đa 6 giờ.
Nếu bạn sử dụng API
Các Nhà phát triển API giữ thêm một chút, tất cả khóa vào khóa công cộng của bạn. xem Những gì lửa có thể thấy Đối với chi tiết
- Chìa khóa lửa, như là một hash của khóa, không bao giờ chính khóa, với tên bạn đã cung cấp cho nó, một gợi ý ngắn về ký tự đầu tiên và cuối cùng của nó, chi tiêu của nó, khôi phục thời gian và hết hạn, và khi nó được thực hiện và cuối cùng được sử dụng. chỉ mới nhất 50 khóa bị thu hồi được giữ lại.
- Lịch sử query, trong 90 ngày: Đối với mỗi yêu cầu, thời gian, mô hình, loại, số lượng token, chi phí, số dư, chìa khóa và liệu nó đã thành công.
- Túi top-up tự động, nếu bạn kết nối một: chuỗi Nostr Wallet Connect được mã hóa tại thời điểm nghỉ ngơi, ngưỡng và số tiền bạn đặt, và thời gian, số tiền hoặc lỗi của lần đầu tiên.
- Video hoạt động 24 giờ: mô hình, trạng thái, giá cả và một liên kết đến video đã hoàn thành.
- Thanh toán Lightning Hashes Đối với các yêu cầu trả tiền cho mỗi cuộc gọi, trong 7 ngày, và token hoàn lại, chỉ được lưu trữ dưới dạng hash, trong 30 ngày.
Xóa dữ liệu của bạn
Xóa dữ liệu tài khoản và xóa thiết bị, trong Cài đặt bên dưới Tài khoản, yêu cầu máy chủ xóa bản sao kín của cài đặt của bạn, lịch sử trò chuyện Nymbot của bạn, các liên kết bạn chia sẻ, các phím API của bạn, mà ngừng hoạt động ngay lập tức, lịch sử truy vấn của bạn, hồ sơ sử dụng của bạn, kết nối ví của bạn được lưu trữ, công việc video của bạn, lịch trình máy chủ của bạn và bất kỳ chạy nền nào vẫn chờ đợi để tiếp tục, số dư tín dụng của bạn, bất kỳ khoản phí nào bạn vẫn nợ, hồ sơ mua hàng, hóa đơn và phiếu giảm giá của bạn, và các liên kết chia sẻ bạn thực hiện. Trong 90 ngày, nó giữ một dấu hiệu nhỏ được ký bởi khóa của bạn (chìa khóa công khai của nó, một thời gian và một chữ ký) để các thiết bị khác của bạn xóa bản thân thay vì tải dữ liệu
Chat mà không có tên của bạn trên nó
Bởi vì số dư và chủ đề được khóa vào khóa công cộng của bạn, dịch vụ có thể cho bạn biết rằng một khóa cụ thể đang sử dụng nó. Thời trang Anonymous Nó tồn tại cho những người không muốn điều đó: nó di chuyển cuộc trò chuyện vào một phím ném được tạo ra trên thiết bị của bạn, và di chuyển các khoản tín dụng như phiếu giảm giá mà chúng tôi ký mà không thể nhìn thấy, vì vậy hồ sơ của chúng tôi không thể liên kết hai.
Những gì không che giấu được đặt ra một cách trung thực trong tài liệuQuan trọng nhất, các thiết bị chuyển tiếp và cơ sở hạ tầng của chúng tôi vẫn nhìn thấy kết nối mạng mà thiết bị của bạn tạo ra. Sử dụng Tor hoặc VPN nếu địa chỉ IP của bạn quan trọng với bạn.
Thanh toán
Các khoản tín dụng được mua qua Mạng lưới Bitcoin Lightning. Một hóa đơn không mang theo danh tính, và chúng tôi không yêu cầu tên, địa chỉ hoặc thẻ.
Cửa hàng ứng dụng
Nếu bạn sử dụng Nymbot trên Android hoặc iOS, Google hoặc Apple có thể ghi lại dữ liệu từ xa về ứng dụng thông qua hệ điều hành của họ – khi nó được mở và đóng, thời gian nó được sử dụng, nhật ký tai nạn, mô hình thiết bị của bạn – và có thể liên kết đó với tài khoản Google hoặc Apple của bạn.
Trang web
Trang web Nymbot không cố gắng liên kết chuyến thăm của bạn với danh tính của bạn hoặc tạo hồ sơ của bạn.Chúng tôi sử dụng Cloudflare để phục vụ nó, và Cloudflare giữ nhật ký yêu cầu HTTP cho các tên miền Nymbot trong tối đa 7 ngày.
Hãy chạm vào
Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, có gợi ý về cách Nymbot có thể bảo vệ quyền riêng tư của bạn tốt hơn, hoặc chỉ muốn chào hỏi, vui lòng gửi email đến [email protected].