Chuyển đến nội dung
Trở lại Nymbot

Cơ sở tri thức Mô hình và Credits

Làm việc trong kho git

Pro có thể làm việc bên trong một trong các kho của bạn theo cách mà một đại lý mã hóa làm – đọc các tập tin thực tế của bạn, và với các văn bản, thay đổi chúng.

Kết nối một repository

?git, hoặc the đi Chip trong thanh công cụ, kết nối một nhà cung cấp: GitHub, GitLab, hoặc Gitea / Forgejo - bao gồm Codeberg và các trường hợp tự lưu trữ.

Một khi được kết nối, chip hiển thị tên kho, và tin nhắn được gửi với một Đối với model chọn chạy trong bối cảnh của kho lưu trữ đó. ?git disconnect Xóa nó đi.

Những gì nó có thể làm

Mô hình có thể liệt kê thư mục, đọc tệp và tìm kiếm cây, sau đó trả lời bằng cách sử dụng những gì nó thực sự tìm thấy - vì vậy "tại sao vòng lặp lại sớm" được trả lời từ mã của bạn, không phải từ một đoán về mã trông giống như của bạn.

Nó nhìn thấy chi nhánh bạn đã kết nối, ở đầu hiện tại của nó.

Turning viết về

?git writes on thêm khả năng cam kết tập tin, tạo chi nhánh và mở kéo hoặc hợp nhất yêu cầu. tắt theo mặc định, và giá trị để lại cho đến khi bạn muốn nó.

Với viết vào, yêu cầu thay đổi và bạn nhận được một chi nhánh và một yêu cầu kéo để xem xét thay vì một bản vá dán vào trò chuyện. không có gì được đẩy đến chi nhánh mặc định của bạn trừ khi đó là chi nhánh bạn đã kết nối và bạn đã yêu cầu nó.

Làm thế nào một nhiệm vụ repo chi phí

Nhiệm vụ repo sử dụng tối đa sáu cuộc gọi mô hình cho mỗi thông điệp - xem, đọc, tìm kiếm, trả lời - mỗi cuộc gọi được tính vào mô hình được dán Đối với giáChỉ các cuộc gọi thực sự được sử dụng được tính phí, vì vậy một câu hỏi được trả lời từ một tệp chi phí về chi phí của một câu trả lời thông thường.

Ứng dụng báo cáo tổng số và số cuộc gọi sau mỗi nhiệm vụ repo.

Về mã thông báo đó

Về mã thông báo đó

Mã thông báo truy cập chỉ được lưu trữ trên thiết bị của bạn và bị xóa bởi một lau hoảng loạnNó đi đến nhân viên Nymbot với mỗi yêu cầu, và không bao giờ được lưu trữ bên máy chủ hoặc xuất bản cho các relay.

Bởi vì nó là thiết bị cục bộ, nó không đồng bộ: kết nối kho lại trên một thiết bị thứ hai, với một mã thông báo được sử dụng cho thiết bị đó nếu bạn muốn có thể thu hồi chúng một cách riêng biệt.