ข้ามไปที่เนื้อหา
กลับไปที่ Nymbot

ฐานความรู้ การวิจัยและเครื่องมือ

ทีมแฟชั่น

สําหรับคําถามการวิจัยขนาดใหญ่หรือการเปลี่ยนแปลงขนาดใหญ่ไปยังสํารองข้อมูล Nymbot สามารถแบ่งงานระหว่างหลายรุ่นพร้อมกับรุ่นของคุณเอง

โหมดทีมคืออะไร

ในโหมดทีมของคุณ pinned สําหรับรุ่น จะกลายเป็น ผู้ดูแลมันแบ่งงานมือชิ้นส่วนเป็นสองถึงสี่ พนักงานคนทํางานทั้งหมดทํางานบนรูปแบบเดียวที่คุณเลือกซึ่งสามารถเป็นราคาถูกกว่าผู้ดูแล

โหมดทีมใช้สําหรับสองประเภทของงานเท่านั้น: การวิจัยลึก และงานใน A การเชื่อมต่อ repositoryข้อความที่ไม่มีจะไม่ได้รับการส่ง; เปิดการค้นหาหรือเชื่อมต่อการจัดเก็บข้อมูลหรือส่งโดยไม่ต้องใช้โหมดทีม

หากไม่มีรุ่น Pro ที่ติดไว้เพื่อทําหน้าที่เป็นผู้ดูแลโหมดทีมจะถูกปฏิเสธและไม่มีอะไรถูกส่ง

โหมดทีมถูกตั้งค่าต่อการแชท ด้วยรูปแบบ Pro ที่แนบมา a ทีม ชิปจะปรากฏในแถบเครื่องมือของแชททุกครั้งที่ข้อความถัดไปจะเป็นการวิจัยลึก การวิจัย ชิปจะเปิด) หรืองานจัดเก็บข้อมูล (จัดเก็บข้อมูลจะเชื่อมต่อกับแชท) มันจะปิดจนกว่าคุณจะตั้งค่า ทีมแฟชั่น กระดาษแข็ง:

  • จํานวนพนักงาน: 2, 3 หรือ 4 ตัวเลือกเริ่มต้นคือ 3
  • โมเดลพนักงาน: รุ่นที่ทุกคนทํางานบน แอปพลิเคชันแนะนํารุ่นที่มีราคาต่ํากว่าและเร็วกว่าจากผู้ผลิตเดียวกันกับรุ่นของคุณเมื่อมี เปลี่ยน เลือกรุ่นอื่นจากรายการรุ่น
  • เส้นราคาที่อัปเดตเมื่อคุณเปลี่ยน: ถึง N เครดิต Pro · โดยทั่วไปเกี่ยวกับ Mหมายเลขแรกคือค่าใช้จ่ายมากที่สุดของข้อความและหมายเลขที่สองคือค่าใช้จ่ายของทีมเช่นนี้

แพ็ค เก็บ และชิปส่องสว่างและอ่าน ทีม 3 (หรือโดยไม่คํานึงถึงจํานวนพนักงานที่คุณเลือก) จากนั้นข้อความวิจัยและงานเก็บข้อมูลในแชทนั้นจะถูกส่งไปยังทีม เปิดแผ่นงานอีกครั้งและคลิกที่ ปิด หากการแชทมีตัวเชื่อมต่อหรือเซิร์ฟเวอร์ทํางานในแผ่นงานแสดงให้เห็นว่าผู้ดูแลสามารถใช้พวกเขาและว่าการโทรแต่ละครั้งกําลังรอให้คุณอนุญาตให้ใช้

ทีมงานในการวิจัยที่ลึก

ผู้ดูแลระบบแบ่งคําถามเป็นคําถามส่วนและให้แต่ละคนส่วนของตัวเอง คนงานวิจัยพวกเขาใน paralel, แต่ละคนทําการค้นหาของตัวเองและอ่านสิ่งที่พวกเขาพบ

ผู้ดูแลแล้วประสานงานสิ่งที่พวกเขาพบและตรวจสอบว่าพวกเขามีความขัดแย้งกับแต่ละอื่น ๆ หากคําถามส่วนหนึ่งกลับไปอ่อนแอก็สามารถส่งคําถามส่วนหนึ่งกลับไปเพื่อได้รับการวิจัยอีกครั้งครั้งเดียว จากนั้นก็เขียนรายงานด้วยแหล่งที่มาเช่นเดียวกับในเรื่องปกติ รายงานการวิจัย.

ทีมใน repository

ผู้ดูแลคนแรกมองรอบตู้เก็บข้อมูลอ่านโดยไม่ต้องเปลี่ยนแปลงอะไร จากนั้นก็แบ่งการเปลี่ยนแปลงเป็นชิ้นส่วนแต่ละชิ้นด้วยไฟล์ของตัวเองเพื่อให้ไม่มีพนักงานสองคนสัมผัสไฟล์เดียวกัน ผู้ทํางานสามารถรายการอ่านและค้นหาตู้เก็บข้อมูลและแก้ไขหรือเขียนไฟล์ของตัวเองเท่านั้น มันไม่สามารถรับสัญญาเปิดสาขาหรือดึงคําขอหรือใช้สิ่งอื่น ๆ

เมื่อคนงานเสร็จแล้วผู้ดูแลตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงรวม หากชิ้นส่วนหนึ่งไม่ถูกต้องก็สามารถส่งชิ้นส่วนนั้นกลับเพื่อทําซ้ําได้ครั้งเดียว คนงานที่ล้มเหลวแล้วมีการแก้ไขแล้ว

จากนั้นก็เหมือนกับงานจัดเก็บข้อมูลใด ๆ : ผู้ดูแลระบบมุ่งมั่นในทางปกติหรือการเปลี่ยนแปลงจะถูกเก็บไว้เพื่อให้คุณตรวจสอบก่อนถ้าจัดเก็บข้อมูล สอบถามก่อนที่จะดําเนินการ.

ตัวเชื่อมต่อและเซิร์ฟเวอร์ทํางาน

ผู้ดูแลระบบสามารถใช้ Chat's ตัวเชื่อมต่อ และในงานจัดเก็บข้อมูลที่มี เซิร์ฟเวอร์ Runs บน, ดําเนินการคําสั่งบนเซิร์ฟเวอร์ Nymbot มันสามารถทําเช่นนี้ในขณะที่มันวางแผนในขณะที่มันตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงของคนงานและก่อนที่จะแบ่งคําถามการวิจัย คนงานไม่เคยได้รับตัวเชื่อมต่อหรือเซิร์ฟเวอร์ทํางาน

ทุกการโทรต่อตัวเชื่อมต่อและเซิร์ฟเวอร์ที่ทํางานทุกครั้งที่ผู้ดูแลต้องการหยุดทีมและแสดงบัตรการอนุมัติตามปกติในคําตอบที่ทําเครื่องหมายเป็นมาจากทีมนํา นี้เกิดขึ้นทุกครั้งแม้แต่สําหรับเครื่องมือตัวเชื่อมต่อที่คุณตั้งไว้เพื่อ เสมออนุญาต ในแชทอื่น ๆ เพื่อให้การ์ดนั้นไม่มี อนุญาตให้เครื่องมือนี้ ปุ่ม. ปล่อยให้มันและทีมงานจะดําเนินการจากที่แน่นอนที่มันหยุด; การปฏิเสธหรือปฏิเสธมันและผู้ดูแลจะบอกและดําเนินการโดยไม่มีมัน อย่างไรก็ตามการทํางานที่เสร็จสมบูรณ์ของคนงานจะถูกเก็บรักษาไม่มีอะไรทํางานสองครั้งและคุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินอีกครั้งสําหรับสิ่งที่มีอยู่แล้ว

การเรียกใช้เซิร์ฟเวอร์จะถูกเรียกเก็บค่าใช้จ่ายด้วยตนเองสําหรับเวลานานที่มันทํางานจริงขึ้นอยู่กับค่าใช้จ่ายของทีม เมื่อการแชทมีค่าใช้จ่ายการเรียกใช้จะถูกนําเสนอเฉพาะหากมันพอดีกับค่าใช้จ่ายหลังจากที่สูงสุดของทีม

การอนุญาตให้ผู้ดูแลใช้เครื่องมือเพิ่มขั้นตอนไม่กี่ขั้นตอนให้มากที่สุดที่แสดงในแผ่นโหมดทีม

ค่าใช้จ่าย

ทีมมีค่าใช้จ่ายโดยรวมของแต่ละรุ่นที่เกี่ยวข้อง: ผู้ดูแลบวกพนักงานแต่ละคนแต่ละคนที่มีค่าใช้จ่ายตามรูปแบบของตัวเอง สําหรับราคาก่อนที่คุณส่งแอพพลิเคชันจะแสดงค่าใช้จ่ายมากที่สุดที่งานสามารถใช้จ่าย:งบประมาณของผู้ดูแลบวกของแต่ละคนสูงสุดที่ถือได้จากสมดุล Pro ของคุณคุณจะถูกเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเฉพาะสําหรับสิ่งที่ถูกใช้จริงและส่วนที่เหลือจะถูกปล่อยออก

  • หากสมดุล Pro ของคุณไม่สามารถครอบคลุมสูงสุดไม่มีอะไรจะถูกส่ง
  • ถ้าสูงสุดเป็นมากกว่าหนึ่งแชท การใช้จ่าย CAP อนุญาตให้มีคําตอบเดียวไม่มีอะไรถูกส่งและไม่มีอะไรถูกเรียกเก็บเงิน
  • แต่ละคนมีงบประมาณของตัวเอง คนที่เข้าถึงมันหยุดและกลับสิ่งที่มันมีจนถึงขณะนี้
  • ผู้ทํางานที่ล้มเหลวจะไม่ถูกเรียกเก็บและงานทีมที่ล้มเหลวจะไม่ถูกเรียกเก็บ
  • งานที่ยาวนานสามารถหยุดและดําเนินการต่อในขั้นตอนอื่นภายในสูงสุดเดียวกัน

หากแชทมีแคปพลิเคชันการใช้จ่ายแอปตรวจสอบสูงสุดของทีมกับมันก่อนส่งและถามก่อนว่ามันสามารถผ่านไปหรือไม่เช่นเดียวกับข้อความอื่น ๆ เมื่อทีมถูกปฏิเสธแชทกล่าวว่า โหมดทีมไม่ได้เริ่มต้น และทําไมให้ข้อความของคุณกลับและไม่มีอะไรถูกเรียกเก็บเงิน

ดูการทํางานของทีม

ในขณะที่ทีมทํางานคําตอบแสดงแถบสําหรับผู้ดูแลที่ติดฉลาก แนะนํา, และหนึ่งสําหรับแต่ละพนักงานที่ติดฉลาก พนักงาน 1, พนักงาน 2 และอื่น ๆ เพื่อให้คุณสามารถติดตามสิ่งที่แต่ละคนกําลังทํา: ค้นหาอ่านแก้ไขเสร็จสิ้นหยุดในงบประมาณของตัวเองหรือล้มเหลว

หากผู้ให้บริการแบบจําลองเริ่ม จํากัด ความเร็วที่ทีมสามารถไปได้พนักงานที่เหลือทํางานหนึ่งต่อครั้งแทนทั้งหมดพร้อมกันซึ่งใช้เวลานานกว่า

ภายใต้คําตอบที่เสร็จสิ้นการตอบสนองสั้น ๆ ทีม คําอธิบายสรุปรายการ Lead และพนักงานแต่ละคนด้วยรูปแบบที่เขาทํางานบนเครดิต Pro ที่เขาใช้และว่ามันเป็น ทํา, หยุด หรือ ความล้มเหลวนอกจากนี้ยังกล่าวว่าเมื่อคนทํางานต้องทํางานหนึ่งต่อครั้ง ราคาในการตอบสนองคือทั้งหมดสําหรับทีมทั้งหมด คลิกเพื่อดูการแตกหักด้วย ทีมนํา แถวและแถวหนึ่งสําหรับแต่ละคน

งาน pane

ปุ่มรายการตรวจสอบที่ด้านบนของแชทจะเปิด งาน pane: นอกเหนือจากการแชทบนหน้าจอกว้างเป็นแผ่นบนโทรศัพท์ ในขณะที่ทีมงานทํางานปุ่มแสดงให้เห็นว่ามันกําลังทํางานและแผงจะกําหนดการทํางานเป็นคําอธิบายใหม่ครั้งแรก: แผนของ Lead ส่วนหนึ่งของแต่ละคนกับรูปแบบที่ทํางานค่าใช้จ่ายและไม่ว่ามันจะทําหยุดหรือล้มเหลวแล้วการตรวจสอบของ Lead และขั้นตอนสุดท้าย การเรียกใช้ตัวเชื่อมต่อหรือเซิร์ฟเวอร์ที่เรียกใช้ Lead ต้องการจะระบุด้วยการอนุมัติของมันและคุณสามารถอนุญาตหรือปฏิเสธมันอยู่ที่นั่นเช่นเดียวกับบนการ์ดในแชท แต่ละคําขอที่ยังคงทํางานจะระบุไว้ด้านบนด้วยแผนของตัวเอง หยุด และ เพิ่มคําแนะนํารวมถึงผู้เริ่มต้นบนอุปกรณ์อื่น ๆ ของคุณ คลิกที่ขั้นตอนใด ๆ เพื่อเข้าสู่สถานที่ในแชท เส้นโค้งจะถูกเก็บไว้พร้อมกับข้อความของแชทดังนั้นจึงยังคงอยู่หลังจากทํางานเสร็จสิ้นและบนอุปกรณ์อื่น ๆ ของคุณ